LÀM VIỆC VỚI LÒNG BIẾT ƠN NHƯ LÀ NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH

ABBY WYNNE

Trích: Chữa Lành Bằng Năng Lượng; Việt dịch: Lê Hà Lộc; NXB. Dân Trí; Công ty TNHH Xuất bản Thiện Tri Thức, 2021

Tôi tin rằng lòng biết ơn là một trong những rung động cao nhất. Có tài liệu nói rằng những người nỗ lực liệt kê năm điều họ biết ơn mỗi ngày đều cảm thấy hạnh phúc hơn những người không làm. Hãy thừa nhận rằng lòng biết ơn là một sức mạnh chữa lành trong cuộc sống của bạn và cố gắng mang nó theo người thường xuyên hơn, cảm nhận sự bùng nổ của ánh sáng mà năng lượng của lòng biết ơn mang lại.

Bài tập: thực hành lòng biết ơn

+ Bạn không phải tập trung vào một cái gì đó cụ thể để thể hiện sự biết ơn.

Chỉ cần nói to, thì thầm hoặc nhủ thầm trong tâm trí:

“Cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn cảm ơn!”

+ Bạn có cảm nhận được không? Nếu thấy việc này khó thực hiện, bạn có thể tập trung vào một vài điều mà bạn rất biết ơn. Nếu bạn gặp khó khăn khi bắt đầu, hãy khởi động bằng cách nói to những câu sau:

– “Tôi biết ơn cơ thể của mình”

– “Tôi biết ơn hơi thở của mình”

– “Tôi biết ơn cơ hội này vì cuộc sống”

– “Tôi rất biết ơn vì mình có cơ hội tạo ra sự khác biệt với thế giới”

– “Tôi rất biết ơn vì ngày này.”

– “Xin cảm ơn. Xin cảm ơn. Xin cảm ơn!”

Bạn có thể giữ một cuốn số ghi ơn và liệt kê năm điều, thậm chí mười điều bạn biết ơn mỗi ngày trong một tuần nếu bạn cảm thấy muốn được làm như vậy, nhưng hãy đảm bảo rằng bản kê mỗi ngày của bạn không được lặp lại một sự việc đã có trong ngày hôm trước. Ban đầu bạn có thể thấy khó khăn, nhưng sẽ dễ dàng hơn khi bạn tiếp cận được với sự biết ơn càng lúc càng nhiều trong chính mình.

Được thôi, bạn nói, tất cả những thứ biết ơn này đều hợp lý và nó từ trong đầu, thế thì Chữa lành bằng Năng lượng ở đâu? Chà, những suy nghĩ mà bạn đang nghĩ có thể làm cho bạn bị bệnh, hoặc chúng có thể chữa lành. Chính bạn là người đưa ra một sự lựa chọn có ý thức để tạo ra các hình thái tư tưởng có độ rung động cao. Vì thế, nó cũng là Chữa lành bằng Năng lượng. Và nếu bạn là kiểu người hay bị mắc kẹt với những mẫu hình suy nghĩ tiêu cực, thì việc phá vỡ các mẫu hình đó bảng một bản ghi ơn có thể đúng là những gì bạn cần để thay đổi năng lượng của các mẫu hình tâm trí bạn, dẫn đến việc chữa lành cho cơ thể và linh hồn.

Bình luận


Bài viết liên quan

  1. NUÔI DƯỠNG LÒNG BIẾT ƠN
  2. CÁCH THỰC HÀNH LÒNG BIẾT ƠN TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY
  3. CƠ THỂ CON NGƯỜI VÀ NĂNG LƯỢNG CỦA CUỘC SỐNG

Bài viết khác của tác giả

  1. TÂM HỒN VÀ TÌNH YÊU CỦA THIÊN NGA
  2. KẾT NỐI VỚI NGUỒN ÁNH SÁNG VÀ YÊU THƯƠNG VÔ ĐIỀU KIỆN
  3. NÂNG CAO RUNG ĐỘNG TRONG NHÀ

Bài viết mới

  1. SỐNG KHÔNG NHÌN LUI, SỐNG KHÔNG NHÌN TỚI
  2. THẾ GIỚI NHƯ TÔI THẤY
  3. ĐẶT MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN