NĂNG LƯỢNG KỲ DIỆU CỦA KIM TỰ THÁP

JULIAN WEBSDALE

Trích: Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới-The New Age Of Pyramid Energy; Nguyễn Trần Quyết-Võ Thị Kim Cúc dịch; NXB.Phương Đông

Những Kim Tự Tháp nổi tiếng nhất đều ở đây, GIZA, Ai Cập.

Cách đây vài năm, ĐẠI KIM TỰ THÁP được viếng thăm bởi một người Pháp, là một chủ cửa hàng phần cứng máy tính và là một tác giả có tên Antoine Bovis.

Người ta nói rằng Bovis đã ở lại trong Phòng của Vua, căn phòng này được đặt chính giữa Kim Tự Tháp, chính xác là một phần ba tính từ đáy lên. Ông nhận thấy độ ẩm ở đây không bình thường, nhưng điều thật sự làm ông kinh ngạc là lẫn trong đống rác mà du khách để lại có những lon hộp chứa xác của một con mèo và vài con vật bé nhỏ trong sa mạc từng lạc vào Kim Tự Tháp và chết ở đây. Bất chấp độ ẩm ở nơi này, tất cả chúng không hề bị thối rữa mà khô như những xác ướp vậy.

Ông ta bắt đầu tự hỏi, các Pharaoh được các thần dân của họ ướp xác rất cẩn thận, hay có một thứ gì đó trong chính Kim Tự Tháp đã bảo quản các xác chết không bị thối rữa.

“Kim Tự Tháp và năng lượng”

Bovis đã thực hiện một mô hình chính xác của Kim Tự Tháp Cheops và giống như bản gốc, ông ta đặt nó sao cho các đường cạnh đáy trực diện với các hướng Bắc-Nam và Đông-Tây.

Bên trong mô hình, ở điểm một phần ba của đường thẳng đứng hướng lên đỉnh Kim Tự Tháp, ông đặt một con mèo chết. Nó đã trở nên khô như xác ướp, và ông kết luận rằng Kim Tự Tháp làm tăng nhanh quá trình khử nước.

Các báo cáo về phát hiện này đã thu hút sự chú ý của Karl Drbal, một kỹ sư vô tuyến điện tại Prague, ông ta lặp lại thí nghiệm này trên một số động vật chết và kết luận:

“Có một mối liên hệ giữa hình dạng của không gian bên trong các Kim Tự Tháp với các tiến trình vật lý, hóa học, sinh học xảy ra bên trong không gian này. Bằng cách sử dụng các hình thức và hình dạng phù hợp, chúng ta sẽ có thể làm cho quá trình xảy ra nhanh hay chậm hơn”.

DRBAL nhớ đến một điều mê tín cũ cho rằng một lưỡi dao cạo để dưới ánh sáng mặt trăng sẽ trở nên cùn đi. Ông đã đặt một lưỡi dao cạo bên dưới mô hình Kim Tự Tháp của mình, nhưng không có gì xảy ra, vì vậy ông đã dùng nó cạo râu cho đến khi nó cùn, sau đó đặt nó trở lại trong Kim Tự Tháp và nó trở nên bén trở lại.

Vào thời đó, ở nhiều nước Đông Âu rất khó để tìm được một lưỡi dao cạo sắc bén. Vì vậy DRBAL đăng ký bằng sáng chế và đưa phát minh của mình ra thị trường. Văn phòng xét bằng sáng chế đã từ chối xem xét phát minh này cho đến khi giám đốc khoa học của họ tự làm lấy một mô hình và thấy quả là nó có tác dụng như vậy. Thế là dụng cụ Mài Lưỡi Dao Cạo Kim Tự Tháp Cheops được đăng ký vào năm 1959 dưới bằng sáng chế số 91304 thuộc Cộng Hòa Tiệp Khắc, và rất nhanh sau đó, một nhà máy được thành lập, bắt đầu sản xuất các Kim Tự Tháp thu nhỏ bằng giấy carton. Vào những năm 1970 thì họ thay thế bằng chất liệu xốp polystyren.

Gờ của một lưỡi dao cạo có cấu trúc tinh thể. Các tinh thể hầu hết ở dạng sống, nên chúng phát triển bằng cách tự tái tạo. Khi một lưỡi dao trở nên cùn, vài tinh thể trên gờ dao, nơi mà có độ dày chỉ là một lớp tinh thể thôi, bị mài mòn. Về lý mà nói thì đã tới lúc họ nên thay một lưỡi dao mới.

Ánh sáng mặt trời có một vùng điểm ở trong tất cả các hướng, nhưng nếu nó được phản xạ từ một đối tượng như mặt trăng thì bị phân cực một phần, dao động chủ yếu theo một hướng. Có lẽ điều này dẫn đến việc phá hủy các cạnh của một lưỡi dao đặt dưới ánh trăng, nhưng thật khó mà giải thích được tác động ngược lại của Kim Tự Tháp.

“Hình dạng Kim Tự Tháp”

Người ta đoán rằng Đại Kim Tự Tháp và những cái nho nhỏ giống như vậy hoạt động như những lăng kính hội tụ năng lượng hay như những dụng cụ cộng hưởng gom năng lượng mà có tác động lên sự tăng trưởng của tinh thể.

Các “hình Kim Tự Tháp” chính là rất giống với hình dạng của một tinh thể của oxit sắc từ, vì vậy nó có thể tạo nên một từ trường. Tác giả Lyall Watson từng sử dụng một Kim Tự Tháp nhỏ để giữ cho lưỡi kiếm Wilkinson sắc bén trong bốn tháng liên tục sử dụng hàng ngày.

“Làm một Kim Tự Tháp nhỏ”

Chúng ta có thể tự làm một mô hình Kim Tự Tháp theo cách sau:

Cắt bốn miếng bìa cứng thành hình tam giác cân với tỷ lệ cạnh đáy và cạnh bên là 15,7-14,94. Băng các cạnh này lại với nhau để Kim Tự Tháp đứng chính xác có chiều cao là 10.0 cùng đơn vị. Định hướng một cách chính xác để các cạnh đáy phải trực diện với các hướng Bắc-Nam và Đông-Tây.

Làm một cái giá có chiều cao là 3.3 cùng đơn vị và đặt nó trực tiếp bên dưới đỉnh của Kim Tự Tháp để giữ các vật dụng. Các cạnh sắc của lưới dạo nên đối mặt với phía Đông và phía Tây Giữ toàn bộ cách xa các thiết bị điện.

“Các tác dụng nâng cao”

Vào năm 1968, một nhóm các nhà khoa học đến từ Hoa Kỳ và Đại học Ein Shams tại Cairo đã bắt đầu một dự án triệu đô la để chụp X-quang Kim Tự Tháp Chephren, kế bên Kim Tự Tháp Cheops.

Họ hy vọng tìm thấy những hầm mộ mới ẩn trong sau triệu tấn đá bằng cách đặt vài máy dò tại một căn phòng và đo đạc lượng xâm nhập của tia vũ trụ. Theo lý thuyết thì các tòa vũ trụ sẽ đi qua khu vực rỗng nhiều hơn. Các máy thu làm việc 24 giờ một ngày trong hơn một năm, cho đến đầu năm 1969, lúc mà các máy vi tính IBM 1130 được gửi về trường đại học để phân tích các cuộn băng. Sáu tháng sau, các nhà khoa học đã phải chấp nhận thất bại – Kim Tự Tháp không mang lại cho họ thông điệp gì cả. Các băng được ghi âm bằng các thiết bị giống nhau từ cùng một điểm vào nhiều ngày liên tiếp cho thấy mô hình các tia vũ trụ hoàn toàn khác nhau.

Người quản lý dự án, AMR GOHED, đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn sau đó:

“Đây là điều bất khả đối với khoa học. Bạn sẽ gọi nó là… huyền bí, những lời nguyền của Pharaoh, phù thủy, hoặc ma thuật, có một số lực lượng bất chấp các định luật khoa học đang hoạt động trong các Kim Tự Tháp”.

Jules Green thuộc Hội Nghiên cứu Tâm linh đã thử nghiệm với hoa. Ông lấy bốn bông hoa hồng, đặt hai bông dưới hai Kim Tự Tháp, một dưới một khối lập phương, và một ở ngoài trời. Ông cũng làm như thế với bốn bông hoa tulip. Sau một tuần, những bông hoa tiếp xúc với không khí đã khô héo, những bông khác thì vẫn còn tươi. Trong khi đó những bông hoa trong các Kim Tự Tháp vẫn phát triển.

“Kim Tự Tháp hỗ trợ thiền định”

Điều này chẳng có gì bất ngờ, nhiều người đã có những trải nghiệm sâu sắc khi thiền định bên dưới Kim Tự Tháp.

Những thay đổi về ánh hào quang của những người thực tập thiền đã được ghi lại bởi nhà nhiếp ảnh Kirlian – hào quang những người đó trở nên sáng hơn và rộng hơn.

Những thiền sinh nói rằng họ đạt được sự thư giãn sâu hơn, cảm giác tự tại cao hơn, và tăng cường khả năng nhận thức. Dòng năng lượng tích cực trong Kim Tự Tháp giúp họ tập trung mạnh mẽ hơn.

Một Kim Tự Tháp có tác dụng hỗ trợ thiền định bởi vì nó tập trung năng lượng hài hòa và cùng lúc đó làm lệch hướng năng lượng quấy rối.

Những người ngồi thiền trong Kim Tự Tháp thường xuyên nhận được những ấn tượng mạnh mẽ về tâm linh và tinh thần, cũng như mở rộng ước mơ và tám nhìn, thấy những hình ảnh trực quan đầy màu sắc, và tăng cường khả năng của trí nhớ.

Ngoài ra người ta phát hiện Kim Tự Tháp còn có các tác dụng sau:

– Khôi phục độ bóng cho đổ trang sức và những đồng xu bị hoen mờ.

– Làm cho nước trở nên tinh khiết.

– Giữ cho sữa tươi không bị chua mà không cần để trong tủ lạnh.

– Làm khô các bông hoa mà không hề biến đổi hình dạng cũng như màu sắc.

– Tăng khả năng tăng trưởng của cây.

– Giúp đạt được sự thư giãn tốt hơn.

– Cải thiện mùi vị của cà phê, rượu và một số loại nước ép trái cây.

– Thúc đẩy chữa lành các vết cắt, vết bầm tím và bỏng.

– Giảm các cơn đau răng và đau đầu.

Bình luận


Bài viết mới

  1. BA LA MẬT THỨ HAI: ĐẠO ĐỨC HAY HÀNH VI ĐÚNG ĐẮN
  2. BA MỤC ĐÍCH LỚN TRONG CUỘC SỐNG
  3. NHỮNG ĐAU KHỔ DO CHÍNH MÌNH TẠO RA