Tác giả: DONALD ALTMAN

Giới thiệu Danh sách bài viết

Giới thiệu

Donald Altman, MA, LPC , là một nhà trị liệu tâm lý, tác giả từng đoạt giải thưởng, và cựu tu sĩ Phật giáo. Nổi bật trong bộ phim chánh niệm và được mô tả trong Dự án giáo viên tâm linh sống, ông đã viết hơn 15 cuốn sách dạy cách kết hợp chánh niệm vào cuộc sống hàng ngày. Những cuốn sách giành giải thưởng bao gồm: Người chiến thắng trong hộp công cụ chánh niệm của hai giải thưởng vàng IBPA Benjamin Franklin là cuốn sách hay nhất trong các thể loại Tâm lý học và Tâm hồn-Tâm trí, Xóa bỏ cảm xúc lộn xộn được chọn Một trong những cuốn sách tâm linh hay nhất năm 2016 và Bộ luật chánh niệm được chọn là một trong Sách tâm linh hay nhất năm 2010.

Donald đã tiếp cận cộng đồng bằng cách làm phó chủ tịch của Trung tâm ăn uống chánh niệm và là giáo sư phụ trợ trong Chương trình chứng chỉ thần kinh liên cá nhân của Đại học bang Portland. Ông đi du lịch quốc tế, gieo hạt giống chánh niệm như một nhà tư vấn sức khỏe và kinh doanh, diễn giả chính, và người lãnh đạo hội thảo chánh niệm. Anh ấy sống ở Portland, OR, nơi anh ấy thích đi xe máy qua vẻ đẹp tự nhiên của Oregon.

Xem thêmthu gọn

Danh sách bài viết

BIẾT ƠN VÀ LÒNG TRẮC ẨN: ĐỘNG LỰC ĐỂ GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÁC

19/05/2020 view 3148

Biết ơn thường được định nghĩa là cảm xúc nội tại khi cảm thấy mình mang ơn một ai đó, hoặc trân trọng những gì người khác làm cho mình. Chịu ơn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, bởi nó khơi dậy những hành động vì lòng trắc ẩn giữa người với người trong cuộc sống. Một nghiên cứu Psychological Science (Bartlett và DeSteno, năm 2006) cho thấy lòng biết…

Danh sách tác giả

Xem tất cả

TIẾN SĨ KANG SUNG RYUL 2 bài TB: 3012 lượt xem/bài

GEORGES GRAHAM VEST 1 bài TB: 2657 lượt xem/bài

PAUL G. STOLTZ 1 bài TB: 2345 lượt xem/bài

YANN ARTHUS-BERTRAND 1 bài TB: 2224 lượt xem/bài

KEITH D HARRELL 1 bài TB: 2198 lượt xem/bài

DANIEL KAHNEMAN 1 bài TB: 2015 lượt xem/bài

ESTHER & JERRY HICKS 1 bài TB: 1947 lượt xem/bài

BẠCH ẨN HUỆ HẠC 1 bài TB: 1721 lượt xem/bài

BILL GATES 1 bài TB: 1668 lượt xem/bài

LAMA KUNGA RINPOCHE 1 bài TB: 1665 lượt xem/bài

SAYADAW U JOTIKA 1 bài TB: 1614 lượt xem/bài

JEFF KELLER 1 bài TB: 1607 lượt xem/bài