THẾ GIỚI SẼ THAY ĐỔI TRONG MỘT KHOẢNH KHẮC

MASARU EMOTO

Cảm xúc và cảm giác của chúng ta có tác dụng đối với thế giới trong từng khoảnh khắc. Nếu bạn đưa ra những lời nói và hình ảnh sáng tạo, bạn sẽ đóng góp vào việc kiến tạo một thế giới tươi đẹp. Ngược lại, khi phát ra những thông điệp mang tính hủy diệt, bạn sẽ tham gia vào việc hủy diệt vũ trụ.

Nếu biết được điều này, bạn sẽ không bao giờ nói ra những lời giận dữ với mọi người xung quanh hay đổ lỗi cho người khác những sai lầm và yếu kém của bản thân. Bạn có khả năng thay đổi thế giới trong khoảnh khắc. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra một lựa chọn đơn giản. Bạn sẽ chọn một thế giới của tình yêu và lòng biết ơn hay một thế giới ngục hình tràn đầy bất mãn và kiệt quệ? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào thái độ của bạn trong chính khoảnh khắc này.

Mọi thứ tồn tại chỉ trong một khoảnh khắc – điều này mang đến hy vọng và ánh sáng cho cuộc đời bạn. Bạn không cần phiền muộn vì những gì đã qua và tương lai là bất kỳ điều gì bạn muốn. Bạn, như bạn hiện giờ, trong từng khoảnh khắc, đều nắm giữ chìa khóa của tất cả mọi điều.

Chúng ta có thể bao phủ trái đất bằng tình yêu và lòng biết ơn. Đây sẽ là trường hình thái rực rỡ làm thay đổi toàn thế giới. Điều này không phụ thuộc vào thời gian và không gian; bây giờ, ngay tại đây, những điều tuyệt vời và kỳ diệu có thể xảy ra.

(Trích từ quyển sách: THÔNG ĐIỆP CỦA NƯỚC, Tác giả: Masaru Emoto, NXB Lao Động, Thanh Huyền dịch)

Bình luận


Bài viết khác của tác giả

  1. HÒA NHỊP CỦA HADO HẠNH PHÚC
  2. Ý THỨC TẠO RA TẤT CẢ
  3. NƯỚC VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG

Bài viết mới

  1. THỰC HÀNH CÁC PHÁP BA-LA-MẬT
  2. BỊ BỎ RƠI
  3. HÃY ĐỂ TRÍ TUỆ KHỞI SINH