NHỮNG TRẢI NGHIỆM TRONG KIM TỰ THÁP GIZA, AI CẬP

Trích: Năng Lượng Kim Tự Tháp Thời Đại Mới-The New Age Of Pyramid Energy; Nguyễn Trần Quyết-Võ Thị Kim Cúc dịch; NXB.Phương Đông

30/04/2025
106 lượt xem

“Một lời mời”

Vô cùng kinh ngạc bởi sự kỳ diệu, phi thường và những bí mật của Kim Tự Tháp Ai Cập, tôi đã rất hạnh phúc khi trong hộp thư đến của tôi có một email mời tham gia cùng các Vị Thầy Kim Tự Tháp cho một tour bốn ngày đến các Đại Kim Tự Tháp ở Cairo, Ai Cập.

Một điểm nổi bật của chuyến đi là có được sự cho phép thực hành thiền định một giờ tại “Phòng của Vua trong Đại Kim Tự Tháp Giza! Đó là cơ hội quá hiếm hoi, không thể bỏ lỡ!

“Gặp gỡ Minh sư”

Chúng tôi đã gặp nhau tại sân bay Mumbai và bay đến Cairo vào sáng ngày 22 tháng 9 năm 2010.

Tại sân bay, tôi được đón tiếp rất ân cần và cảm thấy ấm áp, yêu thương. Sự hợp nhất tràn ngập khi tôi gặp mặt Minh sư Patriji và ba linh hồn tươi đẹp khác: Sheela, Radha và Appaji. Vẻ bình an, nụ cười và sự thân thiện trên gương mặt họ làm tôi thêm tin vào con đường tâm linh thiền định và ăn thực vật.

Điều này thật đơn giản, nhưng là một sự khởi đầu kỳ diệu dẫn đến một trải nghiệm không thể nào quên, một sự kích hoạt mới cho cuộc sống, một thay đổi lớn lao, một niềm tin mãnh liệt đối với sự tồn tại.

“Đặt chân đến Cairo”

Đến Cairo, tôi rất vui khi được ở trong một căn phòng khách sạn có tầm nhìn tuyệt đẹp về phía các Kim Tự Tháp. Tôi chọn chiếc giường gần cửa sổ nhất.

Nhiều lần trong ngày và cả ban đêm, tôi vẫn nhìn chăm chú vào những cấu trúc cổ xưa tuyệt vời nhất, “một kỳ quan” kết nối tất cả mọi sự tồn tại.

Tôi thức dậy rất sớm vào mỗi sáng để ngắm nhìn những biểu tượng của năng lượng, sự thiêng liêng và điều tốt lành, sau đó tôi thực hành thiền định. Tôi có cảm giác như chính mình đã kết nối với chúng vậy, tôi thường nhìn hướng ra ngoài và chụp vài bức ảnh như thể sợ rằng ai đó có thể di chuyển chúng đi mất trước khi tôi kịp đến đó.

Đó là ngày thứ ba trong hành trình đến Cairo, chúng tôi sẽ thực sự bước vào bên trong Đại Kim Tự Tháp Giza. Một ngày trước đó, chúng tôi chỉ ngắm nhìn Kim Tự Tháp và tượng Nhân Sư từ bên ngoài với một show trình diễn Âm Thanh và Ánh Sáng ngoài trời.

“Sáng ngày 24”

Đó là một buổi sáng ngày 24 tháng 9 năm 2010, tại bình nguyên Giza, Cairo trong một ngày trăng tròn. Thay vì một giấc ngủ sâu, chúng tôi được đánh thức bởi cuộc gọi báo thức của lễ tân khách sạn vào lúc 2:30 sáng.

Chúng tôi được trải nghiệm thiền trong một tiếng đồng hồ, từ 4:00 sáng, trong Phòng của Vua tại Đại Kim Tự Tháp Cheops với sự hiện diện thiêng liêng của Minh Sư Patrji. Chúng tôi trải qua một giờ thiền định cùng sự dẫn dắt của chính Minh sư với tiếng sáo và giọng hát tuyệt vời.

“Vào bên trong Đại Kim Tự Tháp”

Một buổi sáng sương mù và an bình, vẫy tay chào bình minh, chúng tôi bước đến cửa ra vào, tại đây chúng tôi phải trèo qua những viên đá dẫn tới một lối đi nhỏ, thô ráp giống như mặt ngoài của Kim Tự Tháp Khufu/ Cheops.

Ban đầu chúng tôi đi băng qua lối vào, cho đến một điểm mà ở đó chúng tôi thật sự phải bước qua một lỗ nhỏ trên tường của Kim Tự Tháp, sau đó bò lên một dốc tuột với sự hỗ trợ của các tấm ván và lan can. Nhiệt độ bên trong khá ẩm ướt và khô nóng. Chúng tôi đổ mồ hồi bởi sức nóng và cả sự hào hứng.

Chúng tôi trèo lên, trèo lên và tiếp tục trèo lên, các mặt bên tường rất lớn và hành trình thú vị này có nhiều thách thức hơn khi chúng tôi phải bò qua một đường hầm dài vô tận để đến một lối đi hẹp có cửa vào nhỏ trước khi đến được Phòng của Vua (King’s Chamber).

“Phòng của Vua”

Phòng của Vua có kích thước khoảng 30′ x 15′ x 15 foot, được xây bằng một loại đá granite màu hồng đen, có một quan tài ở một góc phòng, cũng được làm bằng đá granite. Khi chúng tôi ngồi xuống ổn định, Minh sư

Patriji bắt đầu thổi sáo, ông nói: “Hãy dõi theo hơi thở bình yên, nhẹ nhàng và tự nhiên của bạn”.

Tôi thỉnh cầu sự hiện diện thiêng liêng của Guru Maha Yogi Pilot Babaji và đi vào một trạng thái trống rỗng, và ngay sau đó đã không còn hơi thở nữa. Một giờ trôi qua thật nhanh. Tôi muốn ở lại đó lâu hơn nữa, thời trôi gian quá ngắn!

“Một khoảnh khắc thật”

Chúng tôi phải ra ngoài, nhường chỗ cho những người tiếp theo trong nhóm các Vị Thầy Kim Tự Tháp vào tiếp tục thiền. Tôi là người cuối cùng rời khỏi Phòng của Vua thông qua một lối hẹp. Tôi rất biết ơn Minh sư Patriji và các Vị thầy cũng như những người đã hướng dẫn tôi trong các thế giới cao cấp cho sự chuyển dịch năng lượng này.

Tôi đang giữ trong mình một mong muốn sâu sắc và hy vọng được tiếp tục ở lại đó thêm một thời gian. Patriji ngồi ở bên kia của lối ra đã cảm nhận được ước muốn của tôi và ra hiệu cho tôi quay trở lại! Đây là thời điểm của sự thật, trạng thái nhập định của tôi cho tôi biết mình không có giới hạn!

“Quay lại Phòng của Vua”

Rất nhanh, tôi đã quay lại lần nữa vào Phòng của Vua, thẳng đến cái quan tài, nằm vào bên trong mộ đá granite này và nhìn ngắm cấu trúc của nó. Nó cũng có một phiến đá granite lớn trên sàn, mặc dù cứng nhưng tôi không hề cảm thấy khó chịu và thậm chí chưa bao giờ tôi thấy thoải mái như vậy. Mộ đá sâu khoảng ba bốn foot, khoảng sáu foot chiều dài và chiều rộng khoảng hai foot rưỡi. Tôi, một lần nữa, bắt đầu đi sâu vào thiền định…

“Thấy rất nhiều Kim Tự Tháp”

Tất cả đều im lặng, và ngay tức thì tôi rơi vào trạng thái trống rỗng, chỉ có khoảng không, khoảng không và không. Sau đó tôi thấy vài Kim Tự Tháp, rồi rất nhiều Kim Tự Tháp trong một cầu vồng nhiều màu sắc! Chúng trông giống như pha lê với nhiều kích cỡ khác nhau và chúng xuất hiện theo từng lớp, từng lớp một.

Vài cái giống như thạch anh trong suốt, vài cái lại không rõ ràng lắm khi tôi cố gắng tập trung vào đó. Một nguồn ÁNH SÁNG chiếu từ đằng sau, vì vậy tôi có thể nhìn thấy hình chiếu của chúng.

Rất nhiều đôi mắt khác nhau đã di chuyển vào tầm nhìn của tôi, những đôi mắt khác lạ! Tôi vẫn đang di chuyển và tiến sâu vào không gian trống rỗng, lắng đọng và bình yên với cảm giác thật sự hạnh phúc.

Có những Kim Tự Tháp lộn ngược, chạm đỉnh của nó vào đỉnh của một Kim Tự Tháp bình thường khác, bên dưới hai Kim Tự Tháp này lại là một Kim Tự Tháp chạm đỉnh xuống đất. Cả ba Kim Tự Tháp, cái này ở trên cái kia, khi tự đặt ra câu hỏi, tôi nhận được thông điệp rằng cái trên cùng nhận dòng năng lượng vũ trụ, cái thứ hai làm nhiệm vụ lưu giữ năng lượng và cái thứ ba khai thác năng lượng đất.

“Chúa Jesus và những hoa sen bằng vàng”

Tiếp tục đi vào khoảng không này, tôi gặp một cậu bé khoảng sáu tuổi, với gương mặt ngọt ngào, hơi gầy, tinh khôi, làn da ánh đỏ, tỏa ra một năng lượng đầy tình yêu thương – thật đẹp đẽ và đáng yêu. Mỉm cười, tôi hỏi: “Bạn là ai?”. Và cậu ta đáp: “Jesus!”

Tôi ở trong trạng thái đó một lúc rồi tiếp tục đi, mở ra nhiều khoảng không nữa, rồi tôi nhận thấy một BÔNG SEN VÀNG với hàng triệu cánh hoa màu vàng trong suốt mở ra! Ánh sáng vàng rót vào phía trên và BÔNG SEN cứ nở ra lớn dẫn, lớn dần lấp đầy cả bầu trời!

“Những Người Phụng sự Ánh sáng”

Sau đó, tôi kết nối được với các Thực Thể Tâm Linh của Kim Tự Tháp. Tôi khiêm tốn yêu cầu chia sẻ ít nhất một bí mật trong rất nhiều sự bí ẩn và huyền diệu của các Kim Tự Tháp vĩ đại. Câu trả lời ngay tức khắc đó là: “NHỮNG NGƯỜI PHỤNG SỰ ÁNH SÁNG”.

Tôi hỏi rằng họ muốn chúng ta làm gì, họ nói chúng ta là những Người Phụng sự Ánh sáng và chúng ta cũng nên là Người Phụng sự Ánh sáng trên Trái đất này. Tất cả những người đã thực hành thiền trong Kim Tự Tháp, không phân biệt đẳng cấp, tín ngưỡng, tuổi tác, quốc tịch, tất cả đều là những Người Phụng sự Ánh sáng. Sau đó tôi thấy tất cả chúng tôi trong một ánh sáng trắng rộng lớn, rực rỡ, tinh khiết, một ánh sáng màu trắng vĩ đại.

“Lời cầu nguyện của Thánh Francis of Assisi”

Sau đó, tôi đặt thêm câu hỏi: “Tôi đến nơi đây (Trái đất) để làm gì? Mục đích của tôi là gì?”. Tôi được nhìn thấy một Kim Tự Tháp màu tím rất đẹp. Trên đỉnh có một con chim Ưng với hai cánh khép lại, hai cái đuôi chỉ về hai hướng và một biểu tượng của vòng tròn luân hồi. Tôi không còn thắc mắc và đặt câu hỏi nữa, bây giờ tôi là một Sự Tồn Tại bình an.

Một nguồn năng lượng to lớn, dường như là của một Thực thể Tối cao, nói với tôi rằng, hãy hát lên trong Phòng của Vua ở Đại Kim Tự Tháp Giza này. Tôi liền hỏi: “Tôi? Hát? Trong Phòng của Vua? Trong Đại Kim Tự Tháp Giza? Mà hát bài gì?”.

Trả lời: “Lạy Chúa, xin ngài tạo cho tôi một nhạc cụ của sự Bình An”. Đó là lời cầu nguyện của Thánh Francis of Assisi. Tôi thấy chính mình đang tìm kiếm phía trên bốn góc Phòng của Vua, và dừng lại tại một chỗ có thể dựa lưng vào tường.

Và bây giờ, tôi lại có thể nghe thấy tiếng của Minh sư Patriji, giống như nó tự động kết nối với tôi vậy, và tôi tự nhủ: “Tôi ổn, cứ tiếp tục…. Tiếng sáo giúp tôi đi tiếp và những khoảng lặng thật tuyệt vời. Nó giống như một sự nhận biết cùng lúc cả ở “đây”, lẫn ở “đó” (Trái đất). Tôi không thấy bất kỳ điều gì tương tự trên Trái đất như: con người, đất đai, nhà cửa, cây cối và động vật, lúc này, chỉ có trạng thái yên bình và dễ chịu đó. Và, có cái gì đó nói rằng: “Được rồi, bạn sẽ dừng sự kết nối này lại; hãy tiếp tục bước tiếp”. Tôi cảm thấy an toàn và không lo sợ gì cả.

Sau đó, tôi nghe tiếng của Minh sư Patriji rất rõ… 5. 4… 3… 2… 1..”. Tôi nghĩ: “Oh, sao nhanh quả vậy? Tôi chỉ vừa đến đây thôi mà!!!”

Nhưng, lúc này tôi đã nghe mọi người di chuyển xung quanh và bắt đầu nói chuyện, tôi ý thức được minh vẫn đang nằm trong chiếc quan tài. Tôi trèo ra ngoài và ngồi xuống một lát, mắt nhắm lại và có cái gì đó rung chuyển trong toàn bộ cơ thể tôi giống như một luồng điện cực mạnh. Sau vài giây, tôi di chuyển trở lại điểm tựa lưng vào tường, đứng đó và hát thật to, bằng một giọng hát mà tôi không thể nhận ra. Mắt tôi khép lại và tay chắp lại như cầu nguyện trong khi tôi vừa hát! Phòng của Vua trở nên yên lặng và khi mở mắt, tôi thấy Minh sư Patriji cùng vài người nữa ở bên cạnh tôi.

“Phòng của Hoàng hậu”

Tiếp đến, chúng tôi thẳng tiến đến Phòng của Hoàng hậu. Chúng tôi di chuyển chậm rãi thông qua một lối đi hẹp, tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng, mặc dù tôi nhận biết con đường rất nhỏ hẹp và cơ thể tôi đang di chuyển khá chậm chạp. Tôi đang trôi về phía trước và tự nhủ với cơ thể mình rằng “Đi nhanh lên, sao lại chậm chạp thế này”. Trong Phòng Hoàng hậu, Minh sư Patriji có một buổi thiền ngắn và hát bài “Raghupathy Raaghava Raaja Ram”.

Trong trạng thái nhập định, tôi được gợi ý hãy di chuyển cánh tay lên không gian như Aaarati đến các vị Thần và Nữ Thần! Sau đó chúng tôi di chuyển ra khỏi Kim Tự Tháp, cảm thấy sự yên bình sâu sắc, thanh thản và tĩnh tại. Nếu không nhờ tiếng sáo và bài hát du dương của Minh sư Patriji đưa tôi quay lại thực tại, tôi đã tìm thấy những trải nghiệm quá đỗi tuyệt vời và chắc có lẽ tôi đã không muốn quay về với cơ thể của mình.

Phòng Hoàng hậu thông thường không mở cửa cho du khách nhưng đã mở cửa cho nhóm chúng tôi và điều đó thật ý nghĩa, bởi ở đây, Phòng Hoàng hậu được dùng để ổn định lại năng lượng cho những người mới có những trải nghiệm thiền định sâu sắc sau khi họ quay trở lại cơ thể từ chỗ chiếc quan tài, nơi tràn đầy năng lượng tối cao. Những người mới Khai Tâm quay lại cơ thể của họ với tâm thức phát triển rộng mở và thấu hiểu về chỉnh thể của sự Hợp Nhất.

“Cánh cổng Liên Thiên Hà”

Ba Kim Tự Tháp chính ở Giza được xây dựng không phải để làm lăng mộ, mà nó là nơi kết nối tâm linh, là Cánh Cổng Liên Thiên Hà từ Hành Tinh Trái Đất đến Vũ Trụ, hợp nhất cùng Vũ Trụ.

Thông điệp từ các Kim Tự Tháp là con người nên hướng vào bên trong để tìm thấy và kết nối với Bản Thể. Chúng ta phải bắt đầu nhận biết khả năng to lớn mà tất cả chúng ta đều sở hữu ở bên trong chính mình. Chúng ta phải trở thành những NGƯỜI PHỤNG SỰ ÁNH SÁNG. Dấn thân và phụng sự là điều rất quan trọng trên con đường tâm linh.

“Dành thời gian cho việc kết nối với SỰ THẬT”

Chúng ta hay bất kỳ ai, đang đóng bất kỳ vai trò gì, vai diễn gì thì sự VÔ NGÃ vẫn luôn là MỤC ĐÍCH TÂM LINH.

Chúng ta phải luôn tỉnh thức để nhận những rung động thông qua những thông điệp và những tần số năng lượng. Chúng ta phải luôn sẵn sàng dành thời gian cho việc kết nối với SỰ THẬT của LINH HỒN BÊN TRONG.

Chúng ta nên hướng vào bên trong, cho phép sự thần thánh che chở và phát triển vùng năng lượng nội tại của chính mình, từ đó tất cả chúng ta sẽ cảm thấy được che chở và an toàn. Chúng ta nên luôn luôn tìm cho mình lối sống vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Hãy để chúng ta là người mang ánh sáng đến, cho ánh sáng đi và hãy là ánh sáng.