Tác giả: ESTHER & JERRY HICKS

Giới thiệu Danh sách bài viết

Giới thiệu

Esther Hicks sinh ngày 5 tháng 3 năm 1948 là một diễn giả và tác giả truyền cảm hứng người Mỹ. Cô đã cùng viết chín cuốn sách với người chồng quá cố Jerry Hicks , đã trình bày nhiều hội thảo về luật hấp dẫn với Ấn phẩm của Abraham Hicks và xuất hiện trong phiên bản gốc của bộ phim năm 2006 The Secret . Các cuốn sách của Hicks, bao gồm cả bộ Luật hấp dẫn , – theo Esther Hicks – “được dịch từ một nhóm các thực thể phi vật lý gọi là Áp-ra-ham”. Hicks mô tả những gì cô ấy đang làm khi chạm vào “trí thông minh vô hạn”. 

Thông tin khác:

Esther Weaver được sinh ra ở Coalville, Utah . Năm 1978, cô kết hôn với Jerry Hicks, sau đó là một nhà phân phối Amway thành công. Trong cuộc đời đầu tiên của mình, Jerry Hicks đã làm xiếc trong hai năm ở Cuba, và sau đó, bắt đầu vào năm 1948, đã lưu diễn 20 năm với tư cách là một nhạc sĩ, MC và diễn viên hài. Esther có một cô con gái, Tracy, bằng cuộc hôn nhân trước. Jerry Hicks qua đời ngày 18 tháng 11 năm 2011 vì bệnh ung thư . Ông đã 85 tuổi.

Một phần lớn các công việc của Hicks xoay quanh luật hấp dẫn, một khái niệm mà William Walker Atkinson (1862 Ném1932) đã viết trong cuốn sách Nghĩ rung động hay Luật hấp dẫn trong thế giới tư tưởng (1906).

Esther Hicks thuật lại và xuất hiện trong phiên bản gốc của bộ phim Bí mật , cũng như là nguồn cảm hứng trung tâm của bộ phim. Đoạn phim có Hicks bị xóa khỏi “Phiên bản mở rộng” sau khi tác giả của bộ phim Rhonda Byrne , người có liên quan đến tranh chấp hợp đồng và kiện tụng liên quan đến bộ phim, đã hủy bỏ hợp đồng ban đầu về sự tham gia của Hicks, rằng Hicks từ bỏ “quyền sở hữu trí tuệ của mình trong các lĩnh vực này mãi mãi”. Trong một bức thư ngỏ đăng trên internet, Hicks nói rằng cô “không thoải mái với những gì chúng tôi cảm thấy như một chiến dịch tiếp thị khá tích cực”, và cuối cùng, Áp-ra-ham đã cho cô lời khuyên sau: điều đó nói rằng, ‘nếu bạn không làm điều này, thì chúng ta sẽ phải làm như vậy,’ tốt nhất là bạn cứ để nó đi và tiếp tục. Nếu không thì luôn có cái khác, cái này và cái này, và cái này . Bức thư không lên án Byrne, nhưng làm rõ lý do tại sao Hicks không còn xuất hiện trong Bí mật .

Kể từ đó, Hicks đã đăng một video lên YouTube giải thích thêm về sự khó chịu của cô với Bí mật và cuối cùng, quyết định của cô là ngừng liên quan đến bộ phim.

Hay House , Inc. đã xuất bản cuốn sách của Hicks, Ask and it is Give , vào tháng 9 năm 2004. Kể từ cuốn sách đó, họ cũng đã xuất bản Sức mạnh tuyệt vời của ý định có chủ ý (tháng 1 năm 2006), Luật hấp dẫn (tháng 10 năm 2006), Sự ngạc nhiên Sức mạnh của cảm xúc (tháng 9 năm 2008), Tiền bạc và Luật hấp dẫn: Học cách thu hút sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc và cơn lốc: Trường hợp luật hấp dẫn tập hợp tất cả các mối quan hệ hợp tác (2009). [10] [11] Một loạt sách thiếu nhi hư cấu, Sara I , II và III , cũng có sẵn. Một số cuốn sách của họ đã được dịch sang tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng Croatia, tiếng Slovenia, tiếng Slovak, tiếng Serbia, tiếng Rumani, tiếng Nga và tiếng Nhật.

 • Một khởi đầu mới tôi: Cẩm nang cho sự sống còn của Joyous , của Jerry và Esther Hicks. Được xuất bản bởi ấn phẩm của Abraham triệt Hicks, ấn bản 5, 1988.
 • Một khởi đầu mới II: Cẩm nang cá nhân để nâng cao cuộc sống, tự do và theo đuổi hạnh phúc của bạn , bởi Jerry và Esther Hicks. Được xuất bản bởi ấn phẩm của Abraham triệt Hicks, 1991.
 • Sara và sự vĩnh cửu của những người bạn của một chiếc lông vũ , bởi Esther và Jerry Hicks. Được xuất bản bởi ấn phẩm của Abraham triệt Hicks, 1995.
 • Hỏi và được đưa ra: Học cách thể hiện mong muốn của bạn bởi Esther và Jerry Hicks. Được xuất bản bởi Hay House, 2005.
 • Sức mạnh đáng kinh ngạc của ý định có chủ ý: Sống nghệ thuật cho phép , của Esther và Jerry Hicks. Cộng tác viên Louise L. Hay. Được xuất bản bởi Hay House, 2005.
 • Luật hấp dẫn: Những điều cơ bản của giáo lý của Abraham Esther và Jerry Hicks. Được xuất bản bởi Hay House, 2006.
 • Sara, quyển 1: Sara tìm hiểu bí mật về luật hấp dẫn , của Esther và Jerry Hicks. Minh họa bởi Caroline S. Garrett. Được xuất bản bởi Hay House, 2007.
 • Sara, quyển 2: Những người bạn không lông mịn của Solomon , của Esther và Jerry Hicks. Minh họa bởi Caroline S. Garrett. Được xuất bản bởi Hay House Inc, 2007.
 • Sara, quyển 3: Một con cú biết nói đáng giá ngàn lời nói! , bởi Esther và Jerry Hicks. Minh họa bởi Caroline S. Garrett. Được xuất bản bởi Hay House Inc, 2008.
 • Sức mạnh đáng kinh ngạc của cảm xúc , bởi Esther và Jerry Hicks. Được xuất bản bởi Hay House Inc, 2008.
 • Tiền và Luật hấp dẫn: Học cách thu hút sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc của Esther và Jerry Hicks. Được xuất bản bởi Hay House, 2008.
 • The Vortex: Trường hợp Luật hấp dẫn tập hợp tất cả các mối quan hệ hợp tác của Esther và Jerry Hicks. Được xuất bản bởi Hay House, 2009.
 • Bắt đầu vào Vortex: Hướng dẫn sử dụng CD và Hướng dẫn sử dụng của Esther và Jerry Hicks. Ngày phát hành 15 tháng 11 năm 2010. Được xuất bản bởi Hay House, 2009.
Xem thêmthu gọn

Danh sách bài viết

LUẬT HẤP DẪN

29/06/2019 view 1956

  Esther Hicks sinh năm 1948 tại thành phố Coalville, bang Utah, nước Mỹ. Bà là một tác giả, diễn giả truyền động lực nổi tiếng khắp nước Mỹ. Năm 1980, bà kết hôn với Jerry Hicks và viết chung với chồng 8 quyển sách. Kể từ năm 1987, mỗi năm họ đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo về Luật hấp dẫn tại hơn 60 thành phố trên toàn nước…

Danh sách tác giả

Xem tất cả

TIẾN SĨ KANG SUNG RYUL 2 bài TB: 3012 lượt xem/bài

GEORGES GRAHAM VEST 1 bài TB: 2657 lượt xem/bài

PAUL G. STOLTZ 1 bài TB: 2345 lượt xem/bài

YANN ARTHUS-BERTRAND 1 bài TB: 2224 lượt xem/bài

KEITH D HARRELL 1 bài TB: 2198 lượt xem/bài

DANIEL KAHNEMAN 1 bài TB: 2015 lượt xem/bài

ESTHER & JERRY HICKS 1 bài TB: 1947 lượt xem/bài

BẠCH ẨN HUỆ HẠC 1 bài TB: 1721 lượt xem/bài

BILL GATES 1 bài TB: 1668 lượt xem/bài

LAMA KUNGA RINPOCHE 1 bài TB: 1665 lượt xem/bài

SAYADAW U JOTIKA 1 bài TB: 1614 lượt xem/bài

JEFF KELLER 1 bài TB: 1607 lượt xem/bài