SAU KHI CHẾT, THỜI GIAN SẼ TỰ KHỞI ĐỘNG LẠI

SƯU TẦM

Nguồn: dantri.com.vn

Một lý thuyết mới kỳ lạ cho rằng, sau khi chết, thời gian chỉ đơn giản là dừng lại và khởi động lại. Khi thời gian khởi động lại, ý thức của bạn sẽ xuất hiện tại một điểm khác trong không thời gian.

Tiến sĩ Robert Lanza – trưởng trung tâm Y tế Phục hồi Toàn Cầu Altellas – cho rằng ý thức của chúng ta chỉ đơn giản tạo ra thứ mà chúng ta cảm nhận là vũ trụ, chứ không hề có gì đặc biệt, không gì cả.

Ông tin rằng, không gian và thời gian không thể đo lường được, mà đó chỉ là các khái niệm do tâm trí của chúng ta tạo ra để giúp chúng ta lưu giữ thông tin – “chúng là các công cụ của tâm trí để xếp mọi thứ lại với nhau.”.

Tiến sĩ Lanza tin rằng, ý thức tồn tại thông qua năng lượng trong cơ thể của chúng ta, và nó được giải phóng khi các hoạt động thể chất của chúng ta ngừng lại trong một quá trình mà ông gọi là “lấy sinh học làm trung tâm”.

Và như vậy, khi cơ thể chúng ta chết đi, năng lượng của ý thức chúng ta sẽ tiếp tục ở mức lượng tử.

Lý thuyết này dựa trên định luật nổi tiếng: “Năng lượng không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác hoặc truyền từ vật này sang vật khác.”.

Tiến sĩ Lanza cho hay “trên thực tế, thuyết tương đối của Einstein cho thấy không gian và thời gian chỉ là tương đối với người quan sát”. Nếu thế giới được tạo ra nhờ người quan sát, thì chúng ta cũng không nên ngạc nghiên khi nó bị phá hủy cùng với mỗi người trong chúng ta.

Anh Thư (theo l’ Express)

Bình luận


Bài viết liên quan

  1. SỨC MẠNH CỦA HIỆN TIỀN PHI THỜI GIAN
  2. QUẢN LÝ THỜI GIAN
  3. KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN

Bài viết khác của tác giả

  1. 5 CÁCH NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN Ở CON TRẺ
  2. BẠN
  3. NỮ GIÁO SƯ ĐÓNG GÓP 1 TỶ USD ĐỂ SINH VIÊN Y KHOA ĐƯỢC HỌC MIỄN PHÍ

Bài viết mới

  1. SAO MAI ĐÃ MỌC
  2. ĐỪNG CHO NHỮNG GÌ BẠN MUỐN, HÃY TẶNG NHỮNG GÌ NGƯỜI KHÁC CẦN
  3. NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ