DANH NGÔN VỀ CHA

DANH NGÔN

 

 

Không nghi ngờ gì nữa, cha chính nguồn thành tích, niềm tự hào và nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi. Cha đã dạy tôi về tình yêu vô điều kiện, củng cố tầm quan trọng của việc ủng hộ và dạy tôi cách trở thành một người tốt hơn.

Michael Jordan

 

Bố tôi là người bạn thân nhất và mẫu mực tốt nhất của tôi. Ông là một người cha tuyệt vời, huấn luyện viên, người cố vấn, người lính, chồng và bạn bè.

Tiger Woods

 

Một người đàn ông thực sự yêu vợ của mình, và đặt gia đình của mình như là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Không có gì mang lại cho tôi nhiều hòa bình và ý nghĩa trong cuộc sống hơn chỉ là một người chồng và người cha tốt.

Frank Abagnale

 

Từ cha tôi, tôi học được cách đối xử tốt với mọi người, luôn trung thực và thẳng thắng. Tôi đã học được sự tích cực trong công việc và kiên trì.

Luke Bryan

 

Bố tôi khuyến khích chúng tôi thất bại. Sau đó, bố sẽ hỏi chúng tôi những gì chúng tôi đã thất bại trong tuần đó. Nếu chúng tôi không học điều , bố tôi sẽ thất vọng. Điều này làm thay đổi suy nghĩ của tôi ở độ tuổi sớm rằng thất bại không phải là kết quả, thất bại không phải là cố gắng. Đừng sợ thất bại.

Sara Blakely

 

Bố tôi đã nuôi dưỡng tôi với một số lời khuyên tốt: Luôn nói sự thật. Luôn bắn từ hông. Bạn có thể không có nhiều bạn, nhưng bạn sẽ không bao giờ có kẻ thù, bởi vì mọi người sẽ luôn biết bạn đến từ đâu. .

-Pinku

Là một người cha, là một người bạn, đó là những điều khiến tôi cảm thấy thành công.

William Hurt

Một trong những danh hiệu vĩ đại nhất trên thế giới là cha mẹ, và một trong những phước lành lớn nhất trên thế giới là có cha mẹ để gọi.

 –Jim DeMint

 

25 Ước cha mẹ con được hỷ hoan
người sinh ra con được mừng rỡ.
Hãy lắng nghe cha con,
đấng sinh thành ra con,
đừng khinh dể mẹ con khi người già yếu.
Chân khôn ngoan,
nghiêm huấn hiểu biết,
con hãy mua lấy chứ đừng bán đi.
Châm NgônChương 23

Bình luận


Bài viết liên quan

  1. ĐỨC PHẬT DẠY VỀ CÔNG ƠN CHA MẸ
  2. TỶ PHÚ DẠY CON
  3. SỰ TỐT LÀNH THẮP SÁNG VŨ TRỤ

Bài viết khác của tác giả

  1. KỲ DIỆU
  2. TỰ LỪA DỐI
  3. THẤU CẢM (Empathy)

Bài viết mới

  1. HÀNH ĐỘNG VÌ ĐỜI, VÌ NGƯỜI – INAMORI KAZUO
  2. ĐIỀU ĐỨC PHẬT TÌM THẤY
  3. HÃY CHO ĐI